Tính năng quản trị

 

 • Cấu hình trang – Cấu hình trang cho phép người quản trị định nghĩa tiêu đề trang, căn chỉnh kích thước, căn lề trang, cấu hình từ khóa, quản trị banner, hình nền, các giao diện hiển thị...
   
 • Quản trị nội dung – bộ quản trị nội dung, sắp xếp dữ liệu khoa học được tích hợp sẵn vào nhân hệ thống cho phép người quaản trị, nhà phát triển dễ dàng xuất bản thông tin phục vụ những mục tiêu, nhu cầu riêng trong hoạt động, kinh doanh.
   
 • Stylesheets – Hệ thống Stylesheet động cho phép người sử dụng thay đổi tức thời toàn bộ stylesheet trong trang mà không cần can thiệp vào mã (HTML) của hệ thống. Hệ thống stylesheet được xây dựng và cấu hình một cách có khoa học cao tạo nên sự dễ dàng tiếp cận quản trị cho người quản lý. 
   
 • Giao diện trang – Giao diện cho phép người quản trị hoàn toàn thay đổi bộ mặt của trang à không cần can thiệp vào mã (HTML) OpenWeb, tất cả chỉ bằng click chuột. OpenWeb được liên tục cập nhật những giao diện cho phép bạn áp dụng một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.. Bên cạnh đó, những đối tác hợp tác với OpenWeb Core Team sẽ cung cấp  hàng loạt những giao diện đẹp mắt, hấp dẫn phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng.
   
 • Ứng dụng tích hợp  - Hàng loạt ứng dụng được tích hợp vào OpenWeb, một số tính năng mạnh mẽ như: tin tức sự kiện, thương mại điện tử (shopping), liên hệ, câu hỏi thườg gặp, thư viện kiến thức, quản trị hình ảnh quảng cáo .... Bên cạnh đó, hệ thống được OpenWeb Core Team lên kế hoạch tích hợp hàng loạt tính năng dựa theo yêu cầu của cộng đồng sử dụng. 
 • Thùng rác (Recycle Bin)  – với ứng dụng thùng rác,  người dùng có thể dễ dàng khôi phục lại nội dung, trang đã bị lỡ tay xóa. Những nội dung được xóa sẽ được khôi phục vào đúng vị trí, trạng thái trước đó.
   
 • Banner Quảng cáo– Banner, hình ảnh quảng cáo có thể thêm vào bất kỳ vị trí nào của trang web thông qua hệ thống định vị trí cho từng loại trang, từng trang web. Hệ thống phân tích hoạt động cho phép thông kê đến từng phút hiệu quả hiển thị của banner, hình ảnh quảng cáo như số lần click, thời gian click ...

 

 • OpenWeb Studio - phần mềm thiết kế web sử dụng Core OpenWeb cho phép nhà quản trị web có thể quản trị từ xa mà không cần truy cập vào hệ thống OpenWeb trên nền Web. Phần mềm sẽ được tích hợp vào phiên bản 5.0 của hệ thống.
Lên đầu trang