Những đặc điểm nổi bật của OpenWeb Framework

 

 • Dễ dàng cài đặt - Bạn sẽ có ngay một website hoặc một ứng dụng web, web portals, một nền tảng phát triển, tích hợp chi rtron vài phút. Việc đơn giản bạn phải làm chỉ là tải ứng dụng từ trang web này và làm theo những hướng dẫn cài đặt được gắn kèm theo phần mềm. Đơn giản và hiệu quả.
   
 • Dễ sử dụng - OpenWeb có hệ thống quản trịnội dung động được nghiên cứu để đáp ứng những công việc, quy trình phức tạp chỉ với những thao tác đơn giản nhất. Điều đó cho phép nhuững nhà quản trị, người phát triển, thiết kế triển khai những mong muốn của họ cho hệ thống một cách nhanh chóng, thuận lợi thông qua hệ thống hướng dẫn, cùng với những tính năng đã được tổng hợp từ nhiều nguồn ý kiến khách hàng sử dụng.
   
 • Mạnh mẽ – OpenWeb thực sự mạnh mẽ với khả năng hỗ trợ nhiều trang web, nhiều module đồng thời chỉ trong một ứng dụng được cài đặt. 

 • Nhiều tính năng – OpenWeb mặc đinh được cài đặt nhiều ứng dụng mạnh mẽ đã được kiểm thử khắt khe, đi kèm với mỗi ứng dụng là hệ thống những tính năng quản lý đa dạng. 
   
 • Địa phương hóa  – OpenWeb chứa đựg cơ chế đa ngôn ngữ mạnh mẽ nhất hiện nay, cho phép người quản trị thiết lập trang web đa ngữ đa nội dung hoàn toàn. Công cụ quản trị ngôn ngữ cho phép không giới hạn số lượng ngôn ngữ được tích hợp, cập nhật.
   
 • Đi đầu công nghệ – Được xây dựng trên nền tảng .NET, hệ thống đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ mạnh mẽ những công nghệ như: ASP.NET, Visual Studio, SQL Server, Windows Server, IIS, Ajax.NET, Silverlight.
   
 • Mơ rộng – Bộ Core với thư viện APIs được tích hợp cho phép thêm những tính năng  phục vụ từng nhu cầu của người sử dụng. OpenWeb đủ cúng cấp cho hầu hết các nhu cầu về nền tảng chạy trên nền web.
   
 • Được cập nhật và hỗ trợ mạnh – OpenWeb được hỗ trợ bởi INGA Co.,Ltd., hàng trăm website đã cài đặt và sử dụng OpenWeb phục vụ cho sự phát triển lợi ích doanh nghiệp trong những chương trình hỗ trợ người dùng Việt. Tiến tới, OpenWeb Core Team, tiếp tục và cam kết hỗ trợ liên tục, đồng thời tạo cộng đồng sử dụng, kiểm thử cho hệ thống OpenWeb. Hiện nay chúng tôi đã xây dựng bộ giao diện màu sắc cho OpenWeb, tích hợp nhiều kiểu giao diện vào phiên bản tải, và OpenWeb Core Team cam kết nâng cấp liên tục hệ thống, giao diện, màu sắc.

 

 • Sản phẩm Việt - OpenWeb Framework tự hào là nền tảng web Việt đầu tiên có cơ chế mở, thiết kế giao diện động, ứng dụng template động. OpenWeb Core Team quyết tâm góp phần đẩy các nền tảng web ngoại ra khỏi Việt Nam bằng sự hiệu quả, chi phí hợp lý!
Lên đầu trang