Tổng quan về nền tảng OpenWeb

OpenWeb Framework 4.0
OpenWeb Framework 4.x - Nền tảng xây dựng websiteOpenWeb Framework là gì?

OpenWeb (OW) là một nền tảng quản lý ứng dụng web (WA CMS) và là nền tảng phát triển ứng dụng cho phép nhanh chóng xây dựng và triển khai những ứng dụng nền web với đầy đủ tính năng, tính tương tác cao trên môi trường Microsoft .NET. Với một hệ thống giao diện dễ sử dụng, triển khai, OW cho phép ngay cả những người dùng không có kiến thức kỹ thuật cũng dễ dàng tạo ra một website mới hoặc kế thừa những website có sẵn.

OpenWeb được triển khai để xây dựng những giải pháp nền web trên máy chủ Windows. Hàng trăm trang web, cổng web ứng dụng trong mạng nội bộ, mạng diện rộng và internet đã được triển khai sử dụng OpenWeb.

Phiên bản OpenWeb chuyên nghiệp

Từ phiên bản 3.6, OpenWeb Core Team phát triển phiên bản OpenWeb chuyên nghiệp với khả năng mạnh mẽ được kế thừa từ tất cả các phiên bản trước đó. Phiên bản này đã được kiểm thử bởi những thành viên tình nguyện có tâm huyết với ngành công nghệ cùng sự đóng góp ý kiến từ hàng trăm khách hàng đã sử dụng OpenWeb. Với phiên bản này, từ các phiên bản sau, người dùng có khả năng nâng cấp phiên bản OpenWeb cho website của mình mà không gặp vấn đề gì với hệ thống hiện tại. Đồng thời cung cấp hệ thống cấu hình động, mở hiện đại và mạnh mẽ nhất hiện nay, cùng với hệ thống tài liệu hướng dẫn kỹ thuật, quản trị được nâng cấp toàn diện.

Các phiên bản OpenWeb được tải miễn phí và cho phép nhà quản trị web xây dựng những ứng dụng web tích hợp hệ thống quản trị nội dung web nhanh chóng, hiệu quả. OpenWeb mạnh mẽ, thực sự dễ dùng, và tính linh động cao.

Và hãy bắt đầu...

Quá dễ để bắt đầu:

      icon_other.gifĐăng ký thành viên tại OpenWeb. Click vào đây để đăng ký tài khoản.

      icon_other.gifChuẩn bị môi trường cho OpenWeb được triển khai. 
      icon_other.gifTải OpenWeb bằng cách click vào liên kết tải hệ thống tại đây.

      icon_other.gifXem hướng dẫn để đăng ký bản quyền sử dụng.

Trong một vài phút cài đặt OpenWeb, một người không cần có kinh nghiệm lập trình có thể triển khai một website động. Một trang web OpenWeb hoặc ứng dụng xây dựng từ OpenWeb, người dùng có thể tạo những trang nội dụng mới với nhiều loại (tính năng) như tin tức, sản phẩm, câu hỏi thườg gặp (FAQs), Liên hệ phản hồi, Âm nhạc ... cùng với các tính năng như quản hình ảnh, bố cục website, đưa site lên trang tìm kiếm ....Mời bạn chọn các mục sau để xem chi tiết
Lên đầu trang