Hướng dẫn đăng tải theme tại hệ thống thư viện file
pta     Lượt xem: 4793 Đăng lúc 9/13/2013 1:43:56 PM

Theme là một giao diện được thiết kế riêng của một mẫu website (template), theme cho phép bạn thay đổi nhanh chóng một giao diện của website theo một template đã được cài đặt. Nhà phát triển có thể áp dụng các theme được thiết kế riêng cho một mẫu giao diện vào website của mình (theo mẫu giao diện đó), cũng như chia sẻ các theme của mình cho cộng đồng.

Sau khi cài đặt thành công OWF, bạn có thể tiến hành thiết kế theme cho website vừa cài đặt. OWF có thể cho bạn tạo ra rất nhiều loại website khác nhau: website bán hàng, website tin tức, website doanh nghiệp, web thư viện file, website thư viện nội dung…


Để đăng tải theme lên thư viện file chia sẻ ở owebframework.com, bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau:


Thiết kế giao diện:


1.       Cài đặt website tại máy tính hoặc tại một public URL. Bạn có thể tham khảo các mẫu giao diện được triển khai tại http://Apps.marketplace.vn và cài đặt ra thành một website demo.


2.       Thực hiện thiết kế, chỉnh sửa giao diện theo ý của bạn, chúng tôi khuyến khích bạn sáng tạo ra các mẫu website mới nhằm làm phong phú thêm kho giao diện chia sẻ.


Đóng gói giao diện: sau khi đã hoàn tất việc thiết kế, bạn đóng gói giao diện như sau:


1.       Tạo folder ví dụ: newtheme


2.       Copy file newthem.css là file định dạng giao diện của theme vào thư mục newtheme vừa tạo.


3.       Copy các giao diện chụp màn hình (là giao diện sau khi cài đặt theme này và được chụp lại) để người dùng dễ dàng theo dõi.


4.       Copy các file tương ứng với giao diện vào một thư mục imgs bên trong folder newtheme.


5.       Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn nén toàn bộ folder thành newtheme.zip và gửi về địa chỉ dev@owebframework.com


Oteam sẽ duyệt dự án của bạn sau 03 ngày làm việc, nếu được chọn sẽ được phản hồi và xuất hiện trên hệ thống thư viện chia sẻ của owebframework.com. Đồng thời, bạn cũng có thể đề nghị đăng mẫu giao diện mà bạn đã thiết kế lên hệ thống kho ứng dụng WebApps Store để bắt đầu kinh doanh.

              

Hiện tại chưa có câu trả lời

Gửi câu trả lời

Bạn chưa đăng nhập. Xin mời đăng nhập
Đăng nhập
 
Tên đăng nhập:
*
 
Mật khẩu:
*
 
 
 Nhớ tài khoản của tôi trên máy này
 
   
   
Lên đầu trang